Learning Material, Modules, Self Learning Module
|
ZIP
Published on 2022 May 16th
Description
Contents: 1. Health 1: Quarter 1- Module 1: Pagkaing Masustansiya at Hindi Masustansiya sa katawan. 2. Health 1: Quarter 1- Module 2: Kahihinatnan ng Pagkain ng hindi Masustansyang mga Pagkain. 3. Health 1: Quarter 1- Module 3: Mga gawain Tungo sa Kalusugan.
Objective
1. Nakikilala ang mga masustansyang pagkain na mainam sa kanilang kalusugan at kung kailan nila ito kakainin.
2. Natutukoy ang pagkain na masustansiya sa ating katawan at hindi masustansiya para maiwasan ang pagkakaroon ng sakit ng katawan.
3. Naipaliliwanag ang epekto ng mga hindi masustansiyang pagkain na nagpapahina at nagdudulot ng ibat ibang sakit sa ating katawan.
4. Natutunan ang wastong pagpili ng mga masustansyang pagkain upang manatilingmalusog.
5. nalalaman ang mga gawain bago at pagkatapos kumain at iba pang mga gawain tungo sa kalusugan.
Curriculum Information
Education Type
K to 12
Grade Level
Grade 1
Learning Area
Health
Content/Topic
Nutrition
Intended Users
Educators, Learners
Competencies
Distinguishes healthful from less healthful foods
Tells the consequences of eating less healthful foods
Practices good eating habits that can help one become healthy
Practices good decision making skill in food choices